• Lãnh đạo huyện Điện Biên thăm, chúc mừng Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Điện Biên nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6
  • Thời gian đăng: 23/06/2020 09:55:04 AM
  • Nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6/1925 -21/6/2020, chiều ngày 19/6 đồng chí Bùi Hải Bình - UB BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện đến thăm Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Điện Biên, Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND huyện, Trung tâm Văn hóa - Truyền thanh - Truyền hình huyện.

ng-y-b-o-ch-.png

(Đồng chí Bùi Hải Bình - UV BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện tặng hoa chúc mừng Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh)

Đến thăm ĐàiPhát thanh - Truyền hình tỉnh Điện Biên, thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Bùi Hải Bình đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của Đài và mong muốn trong thời gian tới Đài phát huy hơn nữa thế mạnh của mình, đa dạng hoá các chương trình,  chuyển tải thông tin hữu ích để đáp ứng yêu cầu của đông đảo khán thính giả, phục vụ tốt nhu cầu thông tin, giải trí của nhân dân; Đồng chí Bùi Hải Bình cũng đã cảm ơn và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cơ quan thông tấn của tỉnh nói chung và Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh nói riêng đối với huyện Điện Biên. Qua đó tuyên truyền về mảnh đất và con người Điện Biên đồng thời tiếp tục bám sát tình hình thực tiễn của địa phương, thông tin, phản ánh kịp thời, toàn diện các lĩnh vực chính trị, kinh tế - xã hội, văn hóa đời sống, góp phần đưa huyện Điện Biên ngày càng phát triển.

• Tác giả: Nguyễn Quang Khải - Phòng Lao động TB&XH huyện
  • Giao lưu văn nghệ kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2018), mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019
  • Tô thắm thêm mối quan hệ hữu nghị truyền thống, đoàn kết đặc biệt Việt - Lào
  • Tổng kết công tác bảo tồn văn hóa tại bản Loọng Luông, xã Mường Phăng, huyện Điện Biên