• Cuộc thi Thuyết minh viên du lịch
  • Thời gian đăng: 08/06/2017 09:12:35 AM
  • Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên tổ chức Cuộc thị Thuyết minh viên du lịch tỉnh Điệnn Biên năm 2017.

• Cuộc thi tạo cơ hội để các Thuyết minh viên du lịch giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ khách du lịch. Là cơ sở để đánh giá thực trạng trình độ chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp của đội ngũ Thuyết minh viên, từ đó có các giải pháp đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn tiến tới chuẩn hóa chất lượng theo tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách du lịch.

Dưới đây là thông tin chi tiết về Cuộc thị Thuyết minh viên du lịch tỉnh Điệnn Biên năm 2017:

Thi_TMV_DL_1.png

Thi_TMV_DL_2.png

Thi_TMV_DL_3.png

Thi_TMV_DL_4.png

Thi_TMV_DL_5.png

Thi_TMV_DL_6.png

Thi_TMV_DL_7.png

• Tác giả: Nguyễn Hoài Nam - Phòng VH&TT
  • Nguồn tin: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên
  • Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2021
  • Huyện Điện Biên Hưởng ứng " Tuần lễ áo dài Việt Nam" gắn với hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3