Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Trần Quốc Cường đánh giá cao công tác tổ chức, triển khai thực hiện của huyện Điện Biên tại các điểm diễn ra sự kiện của Lễ hội Hoa Ban. Đồng chí đề nghị huyện Điện Biên tiếp tục quan tâm, chuẩn bị tốt các điều kiện phục vụ Nhân dân và du khách đến thăm quan, trải nghiệm các hoạt động tại Lễ hội Hoa Ban năm 2025.
Tại đây, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cùng đoàn công tác đã thăm quan các gian hàng và cùng Nhân dân, du khách nắm tay trong vòng xèo đoàn kết.















TUYÊN TRUYỀN LƯU ĐỘNG TỔNG HỢP HUYỆN ĐIỆN BIÊN NĂM 2019
Giải báo chí toàn quốc “Báo chí với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí” lần thứ hai
Huyện Điện Biên tiếp tục hoàn thiện các tiêu chí Thông tin truyền thông trong Xây dựng Nông thôn mới
Huyện Điện Biên với các hoạt động Văn hóa, thể thao tiêu biểu chào mừng các sự kiện chính trị năm 2019
Giao lưu tài năng tuổi thơ huyện Điện Biên năm học 2018 - 2019
Những nét đẹp văn hóa truyền thống tại Lễ hội Tết Té Nước (Bun Huột Nặm) của dân tộc Lào, bản Na Sang 1, xã Núa Ngam, huyện Điện Biên
Chiến thắng Điện Biên Phủ một mốc son chói lọi trong lịch sử dân tộc Việt Nam
Lễ hội Thành Bản Phủ - Ngày hội VHTT&DL các dân tộc huyện Điện Biên lần thứ VIII, năm 2019
SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CÔNG DIỄN PHỤC VỤ CƠ SỞ VÀ CHẤM SƠ KHẢO TẠI CÁC CỤM XÃ CỦA NGÀY HỘI VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH CÁC DÂN TỘC HUYỆN ĐIỆN BIÊN LẦN THỨ VIII, NĂM 2019
Các hoạt động Văn hóa - Nghệ thuật hướng tới chào mừng kỷ niệm các ngày Lễ lớn của tỉnh Điện Biên năm 2019