• HUYỆN ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TẾT SUM VẦY – XUÂN BÌNH AN
  • Thời gian đăng: 19/01/2022 08:07:20 AM
  • Ngày 18/1, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Điện Biên tổ chức Chương trình Tết Sum vầy - Xuân Bình an năm 2022. Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và lãnh đạo huyện Điện Biên dự và trao nhiều suất quà cho đoàn viên, công nhân lao động.

    TIN_PHAM-THO-HDB_TET-SUM-VAY3.jpg

    Năm 2021, gặp không ít khó khăn do tác động của đại dịch Covid -19 đã ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống, việc làm, thu nhập của một bộ phận CNVCLĐ nên đã tác động không nhỏ tới phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn. Nhưng với sự đoàn kết, thống nhất, sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ, đoàn viên công đoàn, phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn của LĐLĐ huyện Điện Biên đã có nhiều chuyển biến tiến bộ, với 100% chỉ tiêu đạt và vượt. Các công đoàn cơ sở làm tốt công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên và người lao động. Trong năm đã trao 126 suất quà hỗ trợ người lao động gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19 với tổng trị giá 98 triệu đồng; hỗ trợ xây dựng 2 mái ấm công đoàn cho 2 gia đình đoàn viên gặp khó khăn về nhà ở, với tổng số tiền 60 triệu đồng. Năm 2022, với phương châm “tất cả đoàn viên và người lao động đều có Tết”, tại chương tình, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo huyện Điện Biên đã trao 50 suất quà cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trị giá hơn 15 triệu đồng. Ngoài ra, trong đợt này Công ty cổ phần xi măng Điện Biên cũng trao 50 suất quà, mỗi xuất có trị giá 300 nghìn đồng cho 50 CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Được biết, đây là hoạt động thường niên của các cấp công đoàn trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết đầm ấm, đủ đầy hơn; qua đó, động viên, khích lệ CNVCLĐ tiếp tục vươn lên, ổn định cuộc sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

  • Tác giả: Phạm Thọ - Trung tâm VH-TT-TH huyện
  • Các tin bài khác:
  • Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên giảm lãi suất cho vay hỗ trợ khách hàng vay vốn tháo gỡ khó khăn, khôi phục sản xuất kinh doanh sau bão số 3 (Yagi).
    Thường trực Huyện ủy Điện Biên tổ chức Hội nghị giao ban các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện năm 2024
    ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM HUYỆN ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ LẦN THỨ 3, KHÓA XX, NHIỆM KỲ 2024-2029
    Họp Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên quý IV năm 2024, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý I năm 2025
    Đề nghị người dân chủ động ứng phó với không khí lạnh tăng cường và rét
    Quốc hội đã thông qua 18 luật và 21 nghị quyết, cho ý kiến lần đầu đối với 10 dự án luật tại Kỳ họp thứ 8
    Chỉ thị số 40-CT/TW ngày 11/12/2024 của Ban Bí thư về tổ chức Tết Ất Tỵ năm 2025
    Quy chế bầu cử trong Đảng theo Quyết định 190-QĐ/TW
    Huyện Điện Biên triển khai cao điểm cấp định danh điện tử cho cơ quan, tổ chức
    Huyện Điện Biên triển khai cao điểm cấp định danh điện tử cho cơ quan, tổ chức
    2081-2090 of 2113<  ...  203  204  205  206  207  208  209  210  211  212  >
  • Bản đồ hành chính
  • Liên kết Website
  • Chọn liên kết:
  • Thống kê truy cập
  • Tổng truy cập: