TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ MƯỜNG NHÀ - HUYỆN ĐIỆN BIÊN
  • UBND xã Mường Nhà UBND xã Mường Nhà đã tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em mồ côi, khuyết tật trên địa bàn xã nhân dịp Tết trung thu năm 2021.
  • Thời gian đăng: 05/10/2021 05:40:42 下午
  • Thực hiện văn bản số 1774/UBND-LĐTBXH ngày 9/9/2021 của UBND huyện Điện Biên về việc tổ chức Tết Trung thu năm 2021. Nhằm thực hiện tốt công tác chăm sóc, bảo vệ, giáo dục trẻ em và tạo điều kiện cho các cháu thiếu nhi đón Tết Trung thu năm 2021 đảm bảo an toàn, vui vẻ, thiết thực, tuân thủ đúng quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

Ngày 21 tháng 9 năm 2021 UBND xã Mường Nhà đã tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em mồ côi, khuyết tật trên địa bàn xã nhân dịp Tết trung thu năm 2021.

5.jpg

Nhằm động viên, khuyến khích các cháu cố gắng vươn lên học tập, UBND xã đã trao 12 xuất quà dành tặng cho 12 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Món quà tuy nhỏ nhưng đã góp phần mang lại cho các cháu một mùa Trung thu đầy ý nghĩa./.

• Tác giả: Lường Thị Định- UBND xã Mường Nhà
  • Liên kết Website