TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ MƯỜNG NHÀ - HUYỆN ĐIỆN BIÊN
 • Hoạt động của Đảng ủy xã Mường Nhà
 • Thời gian đăng: 06/10/2021 05:42:14 下午
 • Đảng bộ xã Mường Nhà là một xã thuộc vùng biên giới khó khăn, xã có biên giới tiếp giáp với nước bạn Lào, Xã Mường Nhà là trung tâm của các xã lân cận như: Na Tông, phu Luông và các  xã của huyện Điện Biên Đông như: Pú Hồng, Phình Giàng.

  Đảng bộ xã Mường Nhà được thành lập vào tháng 5/1959 trải qua XXI khóa, xã có 06 dân tộc anh em cùng sinh sống gồm các dân tộc: Thái, Lào, Mông, Kinh, Tày,  Khơ Mú.

  Dưới sự lãnh đạo của Đảng, nhà nước và các cấp chính quyền Đảng bộ  qua 21 khóa từ năm 1959 đến nay đang từng bước phát triển và có những bước tiến bộ.

  2.jpg

  Đảng bộ xã Mường Nhà khóa XXI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 có;

  + 12 đ/c ủy viên BCH

  + Đảng bộ có 19 chi bộ trực thuộc

  + 221 đảng viên: là các đông chí đảng viên thuộc các dân tộc  anh em của 12 thôn bản và khối đơn vị: trường học, y tế, công an xã.

  Được sự quan tâm và chi đạo giúp đỡ trực tiếp của Huyện ủy Điện Biên Đảng bộ xã Mường Nhà từ xã kinh tế nghèo nàn, khó khăn, có số hộ nghèo cao trong toàn huyện, cơ sở vật chất , hạ tầng còn chưa phát triển như: Điện , đường, trường, trạm…đến nay đã tương đối đầy đủ để phục vụ cho nhu cầu sinh sống, làm việc và học tập của nhân dân xã nhà.

  Với chương trình MTQT về NTM  xã đã có 3/12 thôn bản đạt chuẩn NTM và đang cố gắng đưa các bản còn lại về đích NTM.

  Đảng bộ luôn cố gắng phấn đấu xây  dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, tạo nguồn và phát triển đảng viên đảm bảo cả về số lượng đến chất lượng.

  Thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát. Công tác triển khai quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết, Hướng dẫn…của Trung ương, Tỉnh ủy, Huyện ủy triển khai phổ biến đếnn từng cán bộ, đảng viên, công nhân, viên chức trong Đảng bộ.

   

 • Liên kết Website
 • Thống kê truy cập
 • Tổng truy cập: