• HUYỆN ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TẾT SUM VẦY – XUÂN BÌNH AN
 • Thời gian đăng: 19/01/2022 08:07:20 AM
 • Ngày 18/1, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Điện Biên tổ chức Chương trình Tết Sum vầy - Xuân Bình an năm 2022. Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và lãnh đạo huyện Điện Biên dự và trao nhiều suất quà cho đoàn viên, công nhân lao động.

  TIN_PHAM-THO-HDB_TET-SUM-VAY3.jpg

  Năm 2021, gặp không ít khó khăn do tác động của đại dịch Covid -19 đã ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống, việc làm, thu nhập của một bộ phận CNVCLĐ nên đã tác động không nhỏ tới phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn. Nhưng với sự đoàn kết, thống nhất, sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ, đoàn viên công đoàn, phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn của LĐLĐ huyện Điện Biên đã có nhiều chuyển biến tiến bộ, với 100% chỉ tiêu đạt và vượt. Các công đoàn cơ sở làm tốt công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên và người lao động. Trong năm đã trao 126 suất quà hỗ trợ người lao động gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19 với tổng trị giá 98 triệu đồng; hỗ trợ xây dựng 2 mái ấm công đoàn cho 2 gia đình đoàn viên gặp khó khăn về nhà ở, với tổng số tiền 60 triệu đồng. Năm 2022, với phương châm “tất cả đoàn viên và người lao động đều có Tết”, tại chương tình, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo huyện Điện Biên đã trao 50 suất quà cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trị giá hơn 15 triệu đồng. Ngoài ra, trong đợt này Công ty cổ phần xi măng Điện Biên cũng trao 50 suất quà, mỗi xuất có trị giá 300 nghìn đồng cho 50 CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Được biết, đây là hoạt động thường niên của các cấp công đoàn trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết đầm ấm, đủ đầy hơn; qua đó, động viên, khích lệ CNVCLĐ tiếp tục vươn lên, ổn định cuộc sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

 • Tác giả: Phạm Thọ - Trung tâm VH-TT-TH huyện
 • Các tin bài khác:
 • Xây dựng Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ giai đoạn II
  Huyện Điện Biên tổ chức gặp mặt lão thành cách mạng, gia đình chính sách và cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong tham gia chống Pháp.
  Huyện Điện Biên tổng kết 5 năm thực hiện Chương trình phát triển Văn hóa, Thể thao và Du lịch giai đoạn 2011 - 2015
  Huyện Điện Biên tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng Bộ tỉnh Điện Biên lần thứ XII, nhiệm kỳ 2015 – 2020.
  Kỷ niệm 70 ngày truyền thống CAND
  Huyện Điện Biên tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Điện Biên lần thứ XIII nhiệm kỳ 2015 – 2020.
  Huyện Điện Biên tổ chức công bố Quyết định đặc xá của Chủ tịch nước năm 2015.
  Huyện Điện Biên tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ tuyên truyền phòng chống ma túy năm 2015 tại xã Thanh Chăn.
  Huyện Điện Biên tổ chức Hội Nghị Sơ kết hoạt động VHTT 6 tháng đầu năm 2015 - Đánh giá kết quả 4 năm tổ chức “Ngày hội Văn hóa, Thể thao, Du lịch” các dân tộc huyện Điện Biên (2012 - 2015).
  Vẻ đẹp hang động Chua Ta - Huyện Điện Biên
  1-10 of 1530<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >
 • Bản đồ hành chính
 • Liên kết Website
 • Chọn liên kết:
 • Thống kê truy cập
 • Tổng truy cập: